TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Công tắc ổ cắm AvatarOn A

Công tắc ổ cắm AvatarOn A 

" Lắp nhanh tay, bật mê ngay"

Lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Công tắc ổ cắm AvatarOn A – sản phẩm ổ cắm thế hệ mới của Schneider Electric nổi bật với thiết kế tràn viền tinh tế, đa dụng tiện lợi và giá thành phù hợp với mọi gia đình Việt. Với thông điệp " Lắp nhanh tay, bật mê ngay".


(Nguồn: kênh Schneider Electric VN)

 Công tắc ổ cắm AvatarOn A tràn viền phong cách

- Công tắc ổ cắm AvatarOn A tiên phong trong dòng công tắc ổ cắm hình chữ nhật, phù hợp với văn hóa, đặc điểm thiết kế của các gia đình Việt. Với thiết kế phẳng tràn viền hiện đại, các sản phẩm không chỉ mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa trong lắp đặt và sử dụng. Theo đó, AvatarOn A được thiết kế cắm nhanh tiện dụng, không cần sử dụng công cụ để lắp đặt.

 Công tắc ổ cắm AvatarOn A đạt chuẩn an toàn

- Tất cả đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) trong lĩnh vực điện - điện tử cũng như tiêu chuẩn của Schneider Electric, đặc biệt là khả năng chống mài mòn và chịu lực cao, hạn chế tia lửa điện, phòng tránh cháy nổ.

 Công tắc ổ cắm AvatarOn A thiết kế linh hoạt

- AvatarOn A được thiết kế theo dạng module lắp ghép các mặt hạt, giúp dễ dàng kết hợp công tắc và ổ cắm theo nhu cầu sử dụng

AvatarOn A

 Công tắc ổ cắm AvatarOn A lắp dễ dàng nhanh chóng

- Được thiết kế cắm nhanh, tiện dụng, chức năng lắp đặt không cần dụng cụ hỗ trợ. Dây cáp dễ dàng đấu nối và cực kì tiết kiệm thời gian. 
- Tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng và dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm – 4.0mm. Tấm ngăn cách giữa hai lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

 Catalog AvatarOn A           

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm AvatarOn A giúp cuộc sống hiện đại và dễ dàng. Đặc biệt, Công tắc ổ cắm AvatarOn A được giới thiệu đến thị trường với phân khúc phổ thông tiêu chuẩn, giá thành hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mọi gia đình.