TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Giáng Sinh đến - Sale tới bến

★'¸.·★'¸.·★'  MERRY CHRISTMAS '★¸.·'★¸.·'★

Thay cho những món quà tặng có giá trị về vật chất. Công ty Liên Minh Nguyễn xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng và gia đình. Chúc Quý khách hàng và gia đình một mùa Giáng Sinh ấm áp, một năm mới thật nhiều may mắm, một mùa đông thật hạnh phúc bên gia đình và người thương yêu.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng Xuân Canh Tý " Thần Tài gõ cửa - Càng mua càng trúng"

 Đối tượng khách hàng tham gia: dành cho các cửa hàng khi mua 1 trong 3 gói sản phẩm đặc biệt của Schneider tại công ty Liên Minh Nguyễn chúng tôi.

 Thời gian diễn ra chương trình : 06.01.2020 - 15.03.2020

ĐƯỢC TẶNG NGAY 01 CHỈ VÀNG

☃️☃️☃️  CHRISTMAS IS COMING  ☃️☃️☃️

Lời chúc này thay cho một món quà có giá trị, công ty Liên Minh Nguyễn xin gửi điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất tới Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác.
Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành, nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và những người yêu thương ❤️❤️❤️

♥ Tưng bừng ngày hội " BLACKFRIDAY" cùng Liên Minh Nguyễn ♥

Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Để hưởng ứng không khí chung của ngày hội sale lớn nhất trong năm, đối với Việt Nam đang dần trở nên phổ biến. Công ty Liên Minh Nguyễn chúng tôi cũng không ngoại lệ. Hãy đến với chúng tôi để nhận được ưu đãi duy nhất ngay trong hôm nay.

Chương trình khuyến mãi cùng nhà phân phối Thiết Bị Điện Liên Minh Nguyễn

Hè vui với chương trình HÈ RỘN RÀNG – NGÀN NIỀM VUI cùng Schneider Electric