TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

ELCB - Aptomat chống giật Mitsubishi             Logo Mitsubishi

Kính chào Quý Khách Hàng !

Liên Minh Nguyễn Electric là nhà phân phối thiết bị điện Mitsubishi Electric tại Việt Nam.
Thiết bị chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng có đầy đủ chứng nhận CO/CQ do Mitsubishi Electric cấp.

 ELCB - Aptomat chống giật Mitsubishi là dòng cầu giao chống giật, chống rò dòng và chống quá tải hàng đầu thị trường. Thiết bị đến từ Nhật Bản với sự đa dạng series mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú hơn rất nhiều. Hiện nay, thiết bị đóng cắt này đang được lắp đặt phổ biến trong hệ thống mạch điện của các nhà máy, khu công nghiệp…

 ELCB - Aptomat chống giật của Mitsubishi Electric được sản xuất tại Nhật Bản gồm có các dòng sản phẩm:

ELCB dòng kinh tế C Series:
- Dòng thiết bị đóng cắt này của Mitsubishi có chức năng chống dòng rò  thực hiện vai trò bảo vệ quá tải cho mạch điện khi dòng định mức ở mốc 630A. ELCB này là dòng kinh tế với khả năng cắt dòng ngắn mạch tới 36kA. Thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản và đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật như: IEC 60947-2.


ELCB dòng tiêu chuẩn S Series:
- Được thiết kế là dòng tiêu chuẩn 3P, 4P. Thiết bị có dòng điện định mức 630A và dòng cắt ngắn mạch tương đối cao lên đến 50kA. ELCB này có dòng rò định mức đa dạng: 15, 30, 100, 200, 500mA. Sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ bền bỉ. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản nên người dùng rất dễ dàng lắp đặt.


ELCB dòng cắt ngắn mạch cao H Series:
- Đây là ELCB được hãng thiết kế với dòng cắt ngắn mạch cao tới tới 75kA. Series này được sản xuất với các ELCB 3P, 4P. Bên cạnh đó, thiết bị còn có dòng điện định mức đạt 250A. Thiết bị này cũng có dòng rò định mức đa dạng với các mức như: 15, 30, 100, 200, 500mA. Thiết bị có xuất xứ tại Nhật Bản với việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất. Vì vậy, series ELCB này có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-2.

 
Đặc điểm ELCB - Aptomat chống giật Mitsubishi 

- ELCB Mitsubishi có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ dàng khi lắp đặt trong nhiều vị trí khác nhau.
- Thiết bị được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hiệu quả sử dụng cao.
- ELCB có khả năng bảo vệ an toàn cho mạch điện khỏi các sự cố như: rò dòng, quá tải… Từ đó giúp mang đến an toàn cho người dùng và các thiết bị điện trong hệ thống.
- Thiết bị này của thương hiệu Mitsubishi được sản xuất với nhiều series khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho người sử dụng.
- Tất cả các thiết bị đóng cắt của hãng nói chung và ELCB nói riêng đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu “sạch”, cao cấp. Vì vậy, thiết bị không chỉ có tuổi thọ cao mà còn rất thân thiện với môi trường sống.
- Dòng thiết bị đóng cắt này rất thích hợp để lắp đặt trong các hệ thống mạch điện khác nhau, từ điện dân dụng đến điện công nghiệp, tùy theo series mà người dùng lựa chọn.

 THAM KHẢO BẢNG GIÁ MITSUBISHI:    

 

Trung tâm thiết bị điện Liên Minh Nguyễn là nhà phân phối thiết bị điện chính hãng với chiết khấu đại lý tốt nhất cùng chế độ hậu mãi cao. Với phương châm "Chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt". Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng cần với một chất lượng tốt nhất, với thời gian nhanh nhất và với một giá cả hợp lý nhất sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm vào công trình mà mình đang đầu tư. Bảng giá phích cắm ổ cắm công nghiệp Mennekes 2021

********************************************************************************

TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - LIÊN MINH NGUYỄN  

Địa chỉ văn phòng: 2G Đường Số 5, P. Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ cửa hàng: 81 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028.3740.7537 - 028.6270.1088 | Fax: 028.3740.7537

Website: www.trungtamthietbidiencongnghiep.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 1900.633.039