TRUNG TÂM THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước tiên, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Điện Liên Minh Nguyễn xin gửi đến Quý Khách Hàng lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng đối với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đặc biệt dòng sản phẩm Quạt hút, Terminal,.. hiệu LEIPOLE.

Trong khoảng thời gian vừa qua, do chí phí đầu vào & tỉ giá tăng liên tục đã ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm Quạt hút, Terminal,.. hiệu LEIPOLE, vì vậy chúng tôi buộc lòng phải điều chỉnh giá cho phù hợp với tình hình thị trường hiện nay.

Công ty Liên Minh Nguyễn xin gửi đến Quý Khách Hàng Bảng giá LEIPOLE mới nhất THÁNG 06/2019" theo file đính kèm để Quý Khách Hàng tham khảo. Giá mới này sẽ chính thức áp dụng kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2019.

ĐẶC BIỆT: Do có mặt hàng sau khi điều chỉnh giá sẽ thấp hơn giá cũ. Trên tinh thần: quyền lợi của Quý Khách Hàng là ưu tiên số 1, vì vậy mặt hàng nào có giá giảm (hoặc không đổi), Chúng tôi sẽ áp dụng ngay khi thông báo giá mới cho Quý khách hàng. Mặt hàng nào tăng giá sẽ áp dụng từ ngày 01/06/2019.

Để tiện cho việc theo dõi, Quý khách hàng có thể xem cập nhật bảng giá mới tại đây

Chân thành cảm ơn và hợp tác !